Hướng dẫn mua và đặt hàng: 0343 88 99 11

Như chúng ta điều biết trứng chim trĩ vốn là thực phẩm rất thơm ngon, bổ  dưỡng, giàu chất dinh dưỡng hơn những giống gia cầm khác.Chim trĩ đỏ ngày xưa vốn được xem là thức ăn Tiến Vua,nói về thịt chim trĩ chắc các bạn không thể nào miễn chê được, không chỉ thịt thôi mà bên cạnh đó trứng cũng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng không kém,rất tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi.

Theo Đông Y, trứng chim trĩ bổ cho lục phủ ngũ tạng,dùng để ăn bồi dưỡng dinh dưỡng cho những người không có sức khỏe tốt nhất ở mọi lứa tuổi đặc biệt người lớn tuổi,trẻ em cần bổ sung dưỡng chất.Trứng còn tính kháng khuẩn cao,nên nếu như bạn đang bị cảm thì có thể bổ sung dinh dưỡng từ chim trĩ nên ăn vào buổi sáng là tốt nhất cho sức khỏe.

Không giống như những loại trứng khác,không có tình trạng bị dị ứng khi ăn.Có nhiều nhà nghiên cứu còn dùng để điều chế loại thuốc để trị dị ứng.

trứng chim trĩ

Trứng chim trĩ thương phẩm ở Hudofarm

Theo như kết quả được nghiên cứu, trứng còn có tác dụng là tăng sức đề kháng chống lại phóng xạ.Đồng nghĩa,nhiều thầy thuốc còn khuyến cáo nên bổ sung trứng chim trĩ cho những người bị nhiễm xạ. Có thể chữa trị một số bệnh như:người bị suy nhược cơ thể,trẻ em suy dinh dưỡng,bồi bổ gan thận.Chúng ta hãy cũng tìm hiểu rõ về những bài thuốc từ loại trứng này nhé…

    1. Trứng chim trĩ dùng để trị những người bị suy nhược cơ thể:

Được dùng để trị bệnh cho phụ nữ mang thai bị suy nhược cơ thể sau sinh cần cung cấp chất dinh dưỡng,những người bệnh nặng vừa mới khỏi bệnh.

Cách sử dụng:

Hầm trứng chim trĩ kết hợp với đảm sâm,đương quy,đại táo:Dùng 2 quả trứng ,đảng sâm bắc 15g,đương quy 12g,đại táo 10 quả. Hầm đến khi tất cả các thứ nhừ hết,ăn liên tiếp nhiều ngày sẽ giúp cho cơ thể người suy nhược phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

  1. Dùng để trị cho trẻ em suy dinh dưỡng:

Cách sử dụng:

Cháo trứng chim trĩ kết hợp với chút gạo tẻ hay gạo nếp.Bữa ăn tốt nhất nên ăn vào buổi sáng là tốt nhất,đặc biệt mỗi bửa ăn như vậy kết hợp với 1 quả trứng sẽ có kết quả tốt nhất.

  1. Dùng để bồi bổ gan thận:

Cách sử dụng:

Hãy dùng 4 quả trứng, luộc chín, bóc vỏ, sau đó cho 15g câu kỷ tử, 15g thỏ ty tử vào nồi cùng 4 quả trứng trĩ đã bóc vỏ, thêm 400ml nước, đun sôi trong 20 phút.Sau đó có thể lấy trứng ăn và lấy nước luộc chín đó uống.Sẽ bồi bổ lại gan thận cho những người cần được bổ sung.

Đó là những gì mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn,không chỉ là thức ăn bổ dưỡng nó còn có tác dụng dùng để chữa bệnh. Mặc dù,giá cả để mua 1 quả trứng sẽ rất đắt trên thị trường nhưng so ra với chất lượng,giá trị mang lại,chúng ta sẽ không cảm thấy bỏ ra số tiền như vậy là quá.Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những kiến thức thông tin bổ ích nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Công dụng trứng chim trĩ với sức khỏe con người

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.