Hướng dẫn mua và đặt hàng: 0343 88 99 11

Nuôi chim trĩ không những đem lại những giá trị tuyệt vời về kinh tế mà còn đem lại những giá trị tinh thần khác.

Ngày xưa chim trĩ là loại thực phẩm quý hiếm chỉ dành để tiến vua với giá trị dinh dưỡng lớn. Ngày nay, giá trị của chim trĩ vẫn còn nguyên, Hudofarm là trang trại nuôi chim trĩ đỏ để có thể sản xuất ra cộng đồng đem đến những thực phẩm bổ dưỡng cho tất cả mọi người.

Thịt chim trĩ giàu giá trị dinh dưỡng, thơm ngon

Thịt chim chĩm trĩ có giá trị vượt trội so với những loại thực phẩm gia cầm khác như như thịt gà, vịt…Hàm lượng protein trong chim trĩ lên tới 30%, ngoài ra còn rất giàu các vitamin: A, C, B1, B2, B3, B6, B12, E, hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp.

Thịt chim trĩ đặc biệt là chim trĩ đỏ (trĩ đỏ khoang cổ) có tác dụng như bài thuốc cho phụ nữ sau khi sinh trị suy nhược cơ thể, băng huyết, sa tử cung, dạ dày. Ngoài ra, thực phẩm chim trĩ còn giúp tăng cường sức khỏe cho người già, dùng cho trẻ em suy dinh dưỡng.

nuôi chim trĩ

Bảng giá trị dinh dưỡng của dòng chim trĩ và gà lôi

Chính nhờ hàm lượng đạm cao, thịt dai, săn chắc nên rất nhiều món ăn về thịt chim trĩ được chế biến với nhiều hương vị đặc sắc, thơm ngon và bổ dưỡng.

Không những thế, trứng chim trĩ cũng rất bỗ dưỡng, trứng chim trĩ có công dụng giúp bồi bổ sức khỏe được các thầy thuốc đông y, tây y công nhận.

nuôi chim trĩ

Thịt chim trĩ nhiều dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe

Nuôi chim trĩ làm quà biếu, làm cảnh

Chim trĩ là loài chim vô cùng xinh đẹp và quý hiếm, chưa được nhân giống nhiều và rất quý hiếm. Ngoại hình chim trĩ rất sexy, vô cùng quyến rũ so với bất cứ loài chim nào hiện nay. Vì vậy, chim trĩ được thường được dùng làm quà tặng biếu sếp, cao cấp và sang trọng.

Ở Mỹ, chim trĩ được dùng trong các món ăn sang trọng để thiết đãi các quan khách nhà trắng. Ngoài ra, dưới thời các triều vua Trung Quốc, chim trĩ dùng làm lễ vật cống của các nước nhỏ tới các nước lớn.

nuôi chim trĩ

nuôi chim trĩ

Lông chim trĩ làm đồ trang sức

Lông chim trĩ có vẻ đẹp kiêu sa, là vật phẩm có giá trị kinh tế cao, sang trọng và độc đáo, có khả năng thương mại hóa.

Chim trĩ phục vụ môn thể thao săn bắn

Săn bắn nói chung vốn dĩ là một môn thể thao đại chúng trên khắp nước Mỹ. Để tham gia môn thể thao này, người chơi cần có trang phục gọn nhẹ, súng săn. Tuy nhiên, để săn chim trĩ người chơi lại phải tiến tới một đẳng cấp khác.

Tóm lại, chim trĩ tùy theo giống loài đều có thể mang lại cho con người nhiều lợi ích khác nhau như làm cảnh, quà biếu,… đặc biệt có thể chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, mang về giá trị kinh tế cao cho các tiểu nông.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.