Hướng dẫn mua và đặt hàng: 0343 88 99 11

Tiêu chuẩn VietGap là gì?

Có thể một số người đã nghe qua tiêu chuẩn VietGap cho chăn nuôi nào và cũng có một ít người chưa biết đến?Tại sao Hudofarm lại nói cung cấp thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap? Vậy VietGap là gì?

VietGap là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices có ý nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Viet Nam,được ban hành do bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ra công bố đối với từng sản phẩm chăn nuôi,trồng trọt,…

VietGap được hiểu nôm na là những nguyên tắc,trình tự ,thủ tục,quy trình từng các nhân sản xuất,thu hoạch,xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn,nâng cao về chất lượng sản phẩm,đảm bảo sức khỏe cho xã hội,của người sản xuất và người tiêu dùng,đồng thời bảo vệ môi trường sản xuất sạch sẽ,không vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

Hudofarm cung cấp thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap tại khu vực Tp.HCM?

Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng ,trang trại Hudofarm xây dựng thương hiệu của mình thông qua tiêu chuẩn VietGap,để có thể cho ra thị trường những chất lượng sản phẩm tốt nhất.Nhằm mang lại sản phẩm tươi sạch,thơm ngon,kết hợp với chú ý sức khỏe  người dùng.

Với mong muốn đem lại cho mọi người thực phẩm tươi sạch đúng nghĩa đó cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.Mô hình chăn nuôi thả vườn,thêm thức ăn từ thiên nhiên sẳn có như côn trùng với các loại thực phẩm như rau,củ…có sẳn.

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

Tuyệt đối không sử dụng bất cứ thức ăn nào chứa chất tăng trưởng,không cám tăng trọng hay thức ăn để kích thích chim phát triển nhanh chóng.Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ có thể cung cấp được cho thị trường một thương phẩm sạch sẽ,an toàn vệ sinh thực phẩm.

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

Tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi:

+ Chất lượng thịt tại trang trại chúng tôi đưa ra thị trường tiêu thụ luôn đảm bảo được thịt săn chắc,thơm ngon,không bị bủn như những loại gia cầm nuôi công nghiệp

+ Quy trình nuôi khoa học đạt chuẩn,và đã được cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn VietGap

+ Giao hàng nhanh chóng,tận tay cho khách hàng,thời gian giao hàng từ 2-3 ngày tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở {ship toàn quốc}

+ Trang trại làm việc dựa thiên về quyền lợi cho người tiêu dùng vừa có thể có được nguồn thực phẩm tươi sạch mà lại còn đúng tiêu chuẩn để có thể bảo vệ được sức khỏe.

+ Được đối tác chọn là địa chỉ cung cấp thịt thương phẩm cho các nhà hàng,quán ăn.

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

Chim trĩ lấy thịt nguồn dinh dưỡng giàu có theo chuẩn VietGap:

Thịt chim trĩ thơm ngon,giàu dinh dưỡng một phần do được nuôi theo đúng tiêu chuẩn mới đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng.Mô hình chăn nuôi,thức ăn,phòng và chữa bệnh là cả một quá trình để có thể đưa ra một chất lượng tốt nhất.

Chim trĩ thịt có vô số công dụng như có thể giúp người bệnh mau khỏe,người lớn tuổi,người cao tuổi,trẻ em đang tuổi lớn ăn thịt chim trĩ sẽ nhanh chóng lớn và phát triển não bộ,đối với mẹ bầu đang mang hay sau sinh  ăn thịt chim trĩ thai nhi sẽ cung cấp rất nhiều dinh dưỡng,…Đặc biệt,trong Đông Y,vì vị ngọt tính lành cho nên thịt chim trĩ dùng để trị các chứng bệnh như đau dạ dày,thiếu ngủ ở người lớn,……

thịt chim trĩ đỏ theo tiêu chuẩn VietGap

Có thể bạn quan tâm: Nuôi chim trĩ đỏ thịt theo tiêu chuẩn VietGap tại Hudofarm khu vực Tp.HCM,Bình Dương

Hãy đến với chúng tôi để rinh về cho gia đình nguồn dinh dưỡng tuyêt vời này nhé!Bạn có thể đến trực tiếp trang trại bên chúng tôi để được tận mắt thấy được quy trình chăn nuôi hoặc gọi điện thoại đến chúng tôi để được hỗ trợ và được vấn kỹ.

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.